để ai ai cũng được học

Mọi việc thực sự là khó khăn, vất vả. Nhưng không vì thế mà chúng tôi dừng lại...

“May mắn là chúng tôi được sinh ra khi đất nước hòa bình, chúng tôi cố gắng làm một điều gì đó để thỏa mãn chính bản thân mình và phải có ích cho xã hội”

Nguyen Duy Trinh, Co-Founder

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi là thế hệ công nghệ thông tin Thứ 3 tại Việt Nam. Thế hệ dùng máy tính 486, kết nối internet qua dial up điện thoại, lập trình bằng FrontPage, VBA, chat Yahoo, tán gẫn bằng mIRC, chơi Đế chế, StarGrap, bắn Quake, Half-Life.

Chúng tôi ở độ tuổi 40-45 tuổi.

Chúng tôi hiểu rằng, có cơm ăn áo mặc, được học là một điều vô cùng may mắn. Mỗi người có một quan điểm về hạnh phúc riêng, nhưng về nền tảng cơ bản thì không khác nhiều. Công việc, đam mê và chia sẻ những điều đó với người, với cộng đồng, và với xã hội quanh ta.

Phía sau bất kỳ ai đều có một vài câu chuyện không thành lời. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để chia sẻ, coi nó là một phần cuộc sống của mình.

DAY-HOC.COM ĐỂ LÀM GÌ

Day-Hoc.Com cung cấp nền tảng quản lý học sinh và các bài học trực tuyến ( elearning). Đây là một trong những hệ thống tốt nhất mà chúng tôi xây dựng lên, với thời gian lên tới 2 năm.

Hệ thống cho rất nhiều tiện ích miễn phí với các Giảng viên, và miễn phí hoàn toàn với người dùng là Sinh viên. Chúng tôi chỉ thu phí ở một số dịch vụ mà bên thứ 3 cung cấp, như Zoom Professional, iCloud của Google…

Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ để hoàn thiện ngôn ngữ, chức năng của hệ thống.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng xây dựng những tính năng nâng cao nếu có yêu cầu.

Vui lòng liên hệ email : dayhoc@dreams.vn