đăng ký làm giảng viên

Giáo viên là những người truyền cảm hứng, họ biết rằng việc giảng dạy cũng giống như làm vườn, và sẽ không thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai

Hãy đăng ký Thành viên, và gửi cho chúng tôi yêu cầu cầu của bạn, có đính kèm với các bằng chứng mà bạn cho rằng mình có thể là một Giảng viên tốt, ví dụ như các giấy tờ chứng minh, video…về địa chỉ email : dayhoc@dreams.vn. Chúng tôi sẽ xét duyệt, sau đó bạn có thể tạo lớp học, khóa học, đăng bài giảng…

Xin vui lòng Đăng nhập để gửi yêu cầu của bạn !
Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải xác định những người chiến thắng; mà làm cho những người bình thường trở thành người chiến thắng.

Chính vì vậy, chúng tôi không gọi là Giáo viên, mà chúng tôi gọi các bạn là Giảng viên. Điều này nghe có vẻ bất thường; tuy nhiên; giảng dạy tại trường lớp còn khó, huống chi là lại qua một bức tường công nghệ. Giảng dạy, chia sẻ những gì mình giỏi, đó là cái hướng mà chúng tôi theo đuổi. Để tại Việt Nam, từ đồng bằng cho đến vùng cao, từ nghèo đến khó, để ai ai cũng được học...
Đằng sau mỗi con người đều là một câu chuyện. Đằng sau mỗi giảng viên giỏi đều là những tìm tòi, suy tư, thâu đêm suốt sáng.

Sau khi dựa vào những thông tin mà bạn gửi để chúng tôi thiết lập chế độ Giảng viên; chúng tôi sẽ dựa vào các bài giảng, tài liệu, video của bạn để đánh giá một lần nữa, xem bạn có phù hợp với hệ thống hay không.

Và quan trọng nhất, là các đánh giá từ thành viên chính lớp học của bạn.
Mỗi đứa trẻ đều cần có một người lớn dạy dỗ và kèm cặp. Đó không nhất thiết phải là cha mẹ hay anh chị em, những người có chung huyết thống mà đó có thể là một người bạn, một người hàng xóm, thường thì đó là thầy, cô giáo.

Nhiệm vụ của người thầy xuất sắc là kích thích học trò chắc chỉ trung bình nỗ lực phi thường. Vấn đề khó khăn không phải trong việc xác định những người chiến thắng, mà là trong việc tạo ra những người chiến thắng trong số những người bình thường.

Đam mê, trách nhiệm và kiếm tiền thôi, các bạn ơi!